Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam

Teconvina chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, lực lượng kỹ sư lành nghề cùng với những trang thiết bị hiện đại, xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng của chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Vai trò cầu thang thoát hiểm

Cầu thang thoát hiểm Teconvina

Cầu thang thoát hiểm là một trong các yếu tố ko thể thiếu được trong công cuộc thiết kế và xây dựng nhà cao tầng. Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhắm sử dụng để thoát hiểm cho các trường hợp nguy cấp như cháy nổ, hỏa hoạn,...

Cùng với sự phát triển và đổi mới không dừng của nghành thiết kế xây dựng thì cầu thang thoát hiểm đã ra đời, nhằm đáp ứng nhiều hơn về như cầu an toàn cho bất cứ ai sinh sống tại những tòa nhà cao tầng. Vậy để thi công lắp dựng một hệ thống cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng, ta cần làm những gì.?

Với ket cau thep cầu thang thoát hiểm thì công nghệ hiện đại bắt buộc được ứng dụng từ những bước bắt đầu chế tạo lên những cấu kiện, để lắp dựng những ket cau thep thuộc hệ thống cầu thang thoát hiểm.

Ví dụ như lựa chọn đầu vào nguyên liệu chất lượng cao để cấu thành những cấu kiện, hệ thống nò lung hiện đại, các hệ thống băng tải lớn..vv.

Vì hệ thống kết cấu thép cầu thang thoát hiểm thường phụ thuộc vào độ lớn của các dự án nhà cao tầng, cho nên một nhà thầu luôn cần phải có những công xưởng, nhà máy chế tạo kết cấu thép rộng lớn, máy móc hiện đại, có thể đáp ứng công xuất lớn nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Và vì là hệ thống quan yếu bậc nhất trong tòa nhà, sự tính toán về trọng tải cho phép trong những cảnh huống cấp bách nhất là điều không thể thiếu.

Xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm

Teconvina chuyên gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong lĩnh vực gia công và thi công lắp dựng cầu thang thoát hiểm qua nhiều công trình lớn nhỏ, xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý người dùng.

Với nhóm kỹ sư có thâm niên trong nghề, đã trải qua nhiều công trình trong suốt 10 năm qua, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina sẽ mang lại các sản phẩm đầy đủ và đạt tiêu chuẩn cao nhất. Cầu thang thoát hiểm do chúng tôi luôn đáp ứng được mọi tiêu chí phù hợp với các nhà cao tầng, trung tâm thương mại, và những dự án có yêu cầu cao về kết cấu.

Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng thường được gia công bằng kết cấu thép, không những tạo cảm giác an toàn cho căn nhà mà còn có tác dụng làm vượt bậc căn nhà, giúp phòng hạn chế những đáng nuối tiếc có thể xảy ra. Quý quý khách có nhu cầu xin vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những trả lời tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
  • Tel: (+84) 4.3773.2263
  • Email: info@teconvina.com
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Tel: (+84) 969535759
  • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina