Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công cầu thép chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất.

Teconvina là một trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công, sản xuất cầu thép tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng với các trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm do xưởng gia công, sản xuất cầu cầu thép của chúng tôi tạo ra luôn giải quyết được mọi chỉ tiêu của các dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Xưởng sản xuất, gia công cầu thép Teconvina

Gia công, sản xuất cầu thép

Là một trong những công ty bậc nhất trong lĩnh vực giải đáp thiết kế - sản xuất cho tới thi công lắp dựng kết cấu thép tại Việt Nam. Cho tới hiện tại xưởng sản xuất kết cấu thép của Teconvina đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những dự án to nhỏ, trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã cho có mặt trên thị trường nhiều sản phẩm, cung cấp cho nhiều công trình trên cả nước.

Doanh nghiệp Teconvina chuyên sản xuất, gia công cầu thép đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng nhiều công trình to đã thực hiện, tất cả các chi tiết lan can cầu đều được chúng tôi gia công, sản xuất trên dây truyền trang thiết bị máy móc tiên tiến, đảm bảo độ chính xác cao theo từng bản vẽ.

Với hàng ngũ kỹ sư lâu năm có thương hiệu trong ngành nghề gia công và lắp dựng cầu thép, cộng với hàng ngũ giải đáp hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là liên hệ tin cậy cho người dùng đang có nhu cầu về thi công lắp dựng cầu thép trên toàn quốc.

Một vài đặc điểm của cầu thép

Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

- Tính đinh hình: Đối với cầu thép – Tất cả phần cấu kiện đều được thiết kế định hình và chuẩn hóa tối ưu nhất, đảm bảo lắp ráp thuận lợi và nhanh chóng nhất.

- Tính đơn giản: Cấu kiện thép sử dụng để xây dựng, lắp ráp cầu thép có thể nói là rất ít nên dễ điều hành, mỗi cấu kiện đều được tối ưu về kích thước và trọng lượng sao cho phù thống nhất với những phương tiện chuyên chở và lắp ráp tay chân. đồng thời việc thi công móng, mố và trụ cho cầu thép tương đối dễ dàng, không đòi hỏi kỹ thuật cao.

- Tính công xưởng: Tất cả các cấu kiện của cầu thép đều được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà xưởng sản xuất, điều này giúp giảm thiểu tối đa khối lượng công việc khi thi công lắp dựng.

- Nhiều tiện ích: Cầu thép có chiều dài nhịp và dốc tương tối lớn, đảm bảo các tiêu chí thông thuyền. thời kì tháo dỡ lắp cầu thép mau chóng, bằng những phương tiện đơn thuần,…Đối với cầu thép kiểu dàn có khoảng rỗng thành cầu lớn nên hạn chế được tối đa lực cản của nước lũ lúc ngập cầu giúp giảm thiểu cầu bị cuốn trôi bởi nước lũ.

Trên đây là một vài đặc điểm của cầu thép và những thông tin hình ảnh về xưởng sản xuất cầu thép Teconvina. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
  • Tel: (+84) 4.3773.2263
  • Email: info@teconvina.com
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Tel: (+84) 969535759
  • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina