Sản xuất, gia công lan can cầu thép Tecovina

Sản xuất, gia công lan can cầu thép Tecovina

Teconvina chuyên sản xuất, gia công lan can cầu thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất, gia công lan can cầu thép cho thị tường toàn quốc, đến nay thương hiệu lan can cầu của Teconvina đã giành đc dự tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

 

Cong ty san xuat ket cau thep Teconvina chuyên sản xuất, gia công lan can cầu thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất, gia công lan can cầu thép cho thị tường toàn quốc, cho tới hiện tại nhãn hiệu lan can cầu của Teconvina đã giành đc dự tin cậy của quý khách trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hứa hẹn mang đến cho quý khách những sản phẩm lan can cầu thép chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất, gia công lan can cầu thép Teconvina

Sản xuất gia công lan can cầu đường

Teconvina là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công lan can cầu thép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sở hữu nhóm kỹ sư chuyên nghiệp cùng dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm lan can cầu thép đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án xây dựng cầu đường lớn nhỏ.

Doanh nghiệp Teconvina chuyên sản xuất, gia công các mẫu lan can cầu con đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng nhiều công trình lớn đã thực hiện, tất cả những chi tiết lan can cầu đều được chúng tôi gia công, sản xuất trên dây truyền trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao theo từng bản vẽ.

Xưởng sản gia công lan can cầu thép của teconvina với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại, những sản phẩn kết cấu cầu thép của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng cho mọi dự án cầu.

Lan can cầu là gì

Lan can cầu Teconvina

Lan can cầu là phần phía hai bên của mặt cầu, lan can cầu có công dụng ngăn ko cho người cũng như các công cụ gia thông bị văng ra khỏi cầu khi vận động trên cầu. Lan can cầu tạo sự an toàn cũng như góp phần thẩm mỹ cho cây cầu.

Lan can cầu thường nhật được ghép nối với nhau bằng những mắt xích tiếp nối, kiên cố. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế mà lan can cầu có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Một vài đặc điểm của lan can cầu Teconvina

  • Tính đinh hình: Đối với lan can cầu thép – Tất cả phần cấu kiện đều được thiết kế định hình và chuẩn hóa tối ưu nhất, đảm bảo lắp ráp thuận tiện và mau chóng nhất.
  • Tính đơn giản: Mọi cầu kiện để lắp dựng lan can cầu thép thường rất ít để tiện cho điều hành, mỗi cấu kiện đều đc tối ưu về kích thước để thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp ráp.
  • Nhiều tiện ích: Thi công lắp dựng lan can cầu thép tiết kiệm thời kì thi công giúp tiết kiệm mức giá dự án, và giúp bàn giao hoàn thành công trình nhanh chóng.
  • Tính công xưởng: Tất cả các cấu kiện của lan can cầu thép đều được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà xưởng sản xuất, điều này giúp tránh tối đa khối lượng công việc khi thi công lắp dựng.

Cong ty ket cau thep Teconvina chuyên sản xuất, thi công lắp dựng lan can cầu thép với chất lượng cao, với đa dạng mẫu mã và mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp dụng lan can cầu vui lòng liên hệ tới đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
  • Tel: (+84) 4.3773.2263
  • Email: info@teconvina.com
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Tel: (+84) 969535759
  • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina