Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, kết cấu thép nhà Zamil đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong xây lắp dựng

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, ket cau thep nha Zamil chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm kết cấu thép nhà Zamil được chúng tôi sản xuất và gia công trên dây truyền tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kết cấu thép nhà Zamil

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu nhà thép Zamil

Nhà khung thép tiền chế là loại nhà làm bằng những kết cấu thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Giai đoạn làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp những bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ Ket cau thep có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra sức trường lắp dựng trong thời kì tương đối ngắn.

Đồng hành với sự vững mạnh của khoa học kỹ thuật, lĩnh vực xây dựng cũng đang càng ngày càng đổi thay mạnh mẽ, đặc thù là trong xây dựng các công trình công nghiệp, những nhà xưởng sản xuất. Có thể thấy nhà thép tiền chế khung Zamil hay ket cau thep nhà Zamil đang ngày càng được dùng đa dạng trên khắp các công trình, thay thế dần những công trình khung bê tông cốt thép truyền thống.

Nhà xưởng zamil khung Zamil mang nhiều thế mạnh vượt trồi như: Tối ưu hóa khả năng chịu lực của cấu kiện, khả năng vượt những nhịp to, thi công dự án với quy mô lớn, giảm tiến độ thi công, tiết kiệm tối đa tầm giá xây lắp dựng,…

Xưởng sản xuất, gia công và Sản xuất kết cấu thép nhà ZAMIL

Gia công kết cấu thép nhà Zamil Teconvina

Teconvina là một trong các doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu Nhà xưởng khung thép - Nhà xưởng khung thép – Ket cau thep nhà Zamil. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã sản xuất, gia công và chế tạo thành công nhiều dự án Nhà xưởng zamil, sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà ZAMIL, Thi công kết cấu thép nhà ZAMIL trên khắp Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, chính cho nên những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được sự tin tưởng của quý khách trên cả nước.

Đối với ket cau thep nhà Zamil, xưởng sản xuất của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cộng dây chuyền sản xuất tiên tiến luôn đáp ứng cho mọi yêu cầu: Chế tạo kết cấu thép nhà ZAMIL, Gia công kết cấu thép nhà ZAMIL, Sản xuất kết cấu thép nhà ZAMIL.

Với nhóm kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà ZAMIL, cộng với đội ngũ giải đáp hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý người dùng đang có nhu cầu về sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu nhà xưởng khung thép tiền chế Zamil. Đội ngũ kỹ sư sản xuất kết cấu thép nhà ZAMIL của chúng tôi luôn giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Trên đây là một số thông tin sơ lược về Kết cấu thép nhà Zamil cũng như những thông tin, hình ảnh về xưởng sản xuất, gia công, Gia công kết cấu thép nhà ZAMIL của Teconvina. Quý quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông báo chi tiết hơn về sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

 • Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina

  Kết cấu thép Teconvina chuyển cung ứng, sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 • Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

  Teconvina là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, gia công kết cấu thép tại Việt Nam. Xưởng gia công kết cấu thép chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm, những công trình đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án lớn nhỏ.

 • Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

  Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam

 • Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

  Teconvina chuyên sản xuất kết cấu thép, gia công kết cấu thép chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 • Sản xuất, gia công lan can cầu thép Tecovina

  Teconvina chuyên sản xuất, gia công lan can cầu thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất, gia công lan can cầu thép cho thị tường toàn quốc, đến nay thương hiệu lan can cầu của Teconvina đã giành đc dự tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

   

 • Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

  Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công cầu thép chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
 • Tel: (+84) 4.3773.2263
 • Email: info@teconvina.com
 • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Tel: (+84) 969535759
 • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina