Sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Công ty sản xuất kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cong ty san xuat ket cau thep Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép theo tiêu chuẩn quốc tế. Xưởng sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu cầu thép của teconvina với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại, những sản phẩn ván khuôn thép của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng cho mọi công trình.

Sản xuất, gia công, chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép tại Việt Nam. Cho đến nay xưởng gia công ván khuôn thép của Teconvina đã đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình to nhỏ, trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm, cung ứng cho nhiều công trình trên cả nước.

Ván khuôn thép Teconvina

Cong ty ket cau thep Teconvina là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sở hữu hàng ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng dây truyền sản xuất tiên tiến, kết cấu thép Teconvina chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm ván khuôn thép đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi công trình xây dựng ket cau thep to nhỏ.

Đồng hành với sản xuất, chúng tôi có một nhóm đông đảo những chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lại cho người mua dịch vụ thừ giải đáp thiết kế tới sản xuất thi công. Chúng tôi hưa hứa đem đến cho quý quý khách một dịch vụ xuất sắc nhất.

Ván khuôn thép là gì ?

Xưởng sản xuất, gia công, chế tạo ván khuôn thép

Ván khuôn thép xây dựng là từ gọi chung cho tất cả các loại như: Ván khuôn thép xây dựng, ván khuôn thép sắt, giàn giáo chống sàn, giàn giáo thép, ván khuôn thép bao che. Ván khuôn thép là mẫu ván khuôn được chế tạo gia công cơ khí từ các khung thép định hình (thép hộp, thép U,…) và căng bết mặt tấm thép mỏng, ván khuôn thép tấm phẳng dùng ở những vị trí mặt phẳng của các kết cấu như móng, tường, dầm, cột và sàn.

Ván khuôn thép có nhiều chức năng và ưu thế như: Chống lực đẩy của bê tông ướt, đảm bảo kích thước hình dọc theo thiết kế bê tông,... Việc chuyên chở ván khuôn, tháp lắp hơi linh hoạt nên giảm được thười gian thi công xây dựng.

Trên đây là 1 vài thông tin ngắn gọn về ván khuôn thép và xưởng sản xuất, gia công, chế tạo ván khuôn thép Teconvina. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm cùng loại

 • Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

  Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, kết cấu thép nhà Zamil đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong xây lắp dựng

 • Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

  Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công cầu thép chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất.

 • Sản xuất, gia công lan can cầu thép Tecovina

  Teconvina chuyên sản xuất, gia công lan can cầu thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất, gia công lan can cầu thép cho thị tường toàn quốc, đến nay thương hiệu lan can cầu của Teconvina đã giành đc dự tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

   

 • Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

  Teconvina chuyên sản xuất kết cấu thép, gia công kết cấu thép chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 • Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

  Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam

 • Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

  Teconvina là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, gia công kết cấu thép tại Việt Nam. Xưởng gia công kết cấu thép chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm, những công trình đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án lớn nhỏ.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
 • Tel: (+84) 4.3773.2263
 • Email: info@teconvina.com
 • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Tel: (+84) 969535759
 • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina