Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina

Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina

Kết cấu thép Teconvina chuyển cung ứng, sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cong ty san xuat ket cau thep Teconvina chuyên phân phối, sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng, đến nay nhãn hiệu kết cấu thép nhà cao tầng của Teconvina chúng tối đã trở thành thương hiệu quen thuộc và giành được sự tin cậy của các người dùng trên cả nước, có mặt tại khắp các dự án lớn nhỏ.

Kết cấu thép nhà cao tầng là gì?

Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng

Kết cấu thép nhà cao tầng là một trong những bộ phận kết cấu sắt thép khác nhau, có khả năng sản xuất hàng loạt nhằm đáp ứng cho nhiều công trình xây dựng cao tầng. Kết cấu thép nhà cao tầng mang lại nhiều ích lợi lớn cho quá trình xây dựng như: Tạo sự bền vững cho dự án, tạo không gian thông thoáng, hạn chế tối đa rủi do, áp dụng được nhiều kỹ thuật cao,…so với những mẫu kết cấu xây dựng khác.

Không những vậy lúc sử dụng kết cấu thép cho nhà cao tầng sẽ mang lại khả năng chịu lực cao. Sự hài hòa giữa vật liệu xây dựng thép và bê tông tạo cho công trình có độ chịu kéo cao, khả năng biến dạng dẻo lớn, tạo độ an toàn và chịu lực tối đa cho dự án.

Xưởng Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina

Kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina

Ngày nay việc vận dụng giải pháp kết cấu thép nhà cao tầng vào các công trình xây dựng luôn được nhiều tổ chức, đơn vị xây dựng lớn lựa chọn. Thực tế đã có rất nhiều dự án to trong cả nước ngày càng xây dựng bằng hệ thống ket cau thep nha cao tang. Hiệu quả lớn to mà hệ thống kết cấu thép nhà cao tầng mang lại quả thực quá to lớn.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xây dựng hay thị phần xây dựng ket cau thep, doanh nghiệp Teconvina chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng. Những sản phẩm ket cau thep nha cao tang của chúng tôi luôn giải quyết được mọi nhu cầu của những dự án, đáp ứng mọi yêu cầu của người mua.

Với nhóm kỹ sư lâu năm có thương hiệu trong ngành xây lắp và sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu về xây lắp kết cấu thép hay sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng. Xưởng sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về ket cau thep và Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng Teconvina. Quý quý khách quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm cùng loại

 • Sản xuất, gia công lan can cầu thép Tecovina

  Teconvina chuyên sản xuất, gia công lan can cầu thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất, gia công lan can cầu thép cho thị tường toàn quốc, đến nay thương hiệu lan can cầu của Teconvina đã giành đc dự tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

   

 • Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

  Teconvina là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, gia công kết cấu thép tại Việt Nam. Xưởng gia công kết cấu thép chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm, những công trình đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án lớn nhỏ.

 • Gia công, sản xuất cầu thép Teconvina

  Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công cầu thép chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất.

 • Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

  Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam

 • Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

  Teconvina chuyên sản xuất kết cấu thép, gia công kết cấu thép chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 • Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

  Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, kết cấu thép nhà Zamil đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong xây lắp dựng

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
 • Tel: (+84) 4.3773.2263
 • Email: info@teconvina.com
 • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Tel: (+84) 969535759
 • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina