Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Teconvina chuyên sản xuất kết cấu thép, gia công kết cấu thép chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Teconvina chúng tôi là một đơn vị xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo và gia công kết cấu thép. Với hệ thống nhà xưởng gia công kết cấu thép tiên tiến, Teconvina là một trong những công ty cung cấp ket cau thep với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Xưởng gia cong ket cau thep Teconvina với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, chế tạo kết cấu thép sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi dự án. Chất lượng kết cấu thép luôn được xưởng gia cong ket cau thep nha xuong Teconvina đặt lên bậc nhất, sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của hàng ngũ kỹ sư, lực lượng thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành kết cấu thép.

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Công ty Teconvina chúng tôi có thương hiệu trong các ket cau thep sẽ là liên hệ tin cậy của mọi công trình. Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina sẽ là địa chỉ tin cậy cho người dùng đang có nhu cầu về xây lắp các Kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép. Xưởng gia cong ket cau thep của chúng tôi luôn giải quyết được mọi nhu cầu của quý khách trên toàn quốc.

Ưu khuyết của kết cấu thép đối với công trình

Về ưu thế như đã nhắc ở trên khả năng chịu được lực to sẽ là một ưu điểm thu hút của ket cau thep. Khả năng vận chuyển và lắp ráp một cách thức mau chóng tạo cho công trình vượt tiến độ là điểm mạnh tiếp theo của ket cau thep. Vì nó tạo cho dự án đẩy nhanh tiến độ vượt mức nên thế mạnh của ket cau thep là khả năng công nghiệp hóa cao. đồng thời thép ko bị thấm nước và có khả năng độ phủ kín cao.

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

không những thế kết cấu thép có tính năng nổi bật so với bê tông là nhẹ hơn bê tông rễ lắp đặt tạo tiến độ nhanh. Với các tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng từ kết cấu thép sẽ trực tiếp tiết kiệm chi phí cho dự án. Không những thế thuộc tính chịu lực của thép cao nên kết cấu thép sẽ giúp tòa nhà an toàn lúc có động đất.

Kết cấu thép phù hợp cho các công trình lớn có độ bền cao như:

 • Nhà xưởng, nhà máy, nhà công nghiệp: Khung nhà toàn bộ được làm bằng thép hoặc có thể là hỗn tạp giữa bê tông cốt thép và dầm thép.
 • Nhà nhịp lớn: Là những nhà có nhịp to từ 30 – 40m do yêu cầu sử dụng như nhà trình diễn, nhà thi đấu, nhà triển lãm...Với các nhà có nhịp to hơn 100m thì chỉ sử dụng được kết cấu thép để đảm bảo được độ an toàn cao.
 • Nhà nhiều tầng: Là những nhà trên 15 tầng có kiểu tháp ở thành phố. Với các nhà cao tầng như thế thì dùng kết cấu bằng thép lợi thế hơn là dùng bê tông cốt thép.
 • tuyến đường sắt, cầu đường bộ: Được làm bằng thép cho những nhịp lớn, nhịp vừa và khi cần thi công nhanh. Cầu bằng thép có thể nhịp đến 1000m.
 • Tháp cao: những loại cột điện, cột ăng ten hoặc đặc trưng như tháp khoan dầu thường được dùng kết cấu bằng thép.

Trên đây là một vài thông báo về ưu điểm của kết cấu thép với dự án xây dựng và xưởng gia cong ket cau thep nha xuong Teconvina chúng tôi. Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
 • Tel: (+84) 4.3773.2263
 • Email: info@teconvina.com
 • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Tel: (+84) 969535759
 • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina