Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

Teconvina là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, gia công kết cấu thép tại Việt Nam. Xưởng gia công kết cấu thép chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm, những công trình đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án lớn nhỏ.

Teconvina là một trong các đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất, gia cong ket cau thep tại Việt Nam. Xưởng sản xuất, gia công kết cấu thép chúng tôi với những trang thiết bị tiên tiến luôn tạo ra các sản phẩm, các dự án đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi dự án to nhỏ. Mọi sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn đáp ứng đc mọi nhu cầu của người dùng trên toàn quốc.

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là dòng kết cấu được sử dụng đa dạng trong ngành nghề xây dựng hiện nay, đặc trưng là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi các đặc tính bổ ích của thép.

Kết cấu thép công trình - Teconvina

Ket cau thep đặc thù phù hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

- Nhà nhịp lớn: là những mẫu nhà do yêu cầu dùng phải có nhịp tương đối to từ 30 - 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có các trường hợp nhịp đặc thù lớn trên 100m thì ket cau thep là độc nhất vô nhị vận dụng được.

- Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép lúc nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn tạp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

- Cầu con đường bộ, đường sắt: làm bằng thép lúc nhịp vừa, nhịp to, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m.

- Khung nhà nhiều tầng: đặc trưng là các loại nhà kiểu tháp ở tỉnh thành. Nhà trên 15 tầng thì sử dụng ket cau thep có lợi hơn bê tông cốt thép.

- Kết cấu bản: như những mẫu bể cất dầu cất khí những thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.

- Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như những mẫu cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc 1 số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.

Xưởng sản xuất, gia công kết cấu thép Teconvina

Xưởng sản xuất, gia công kết cấu thép Teconvina

Doanh nghiệp Teconvina với kinh nghiệm sản xuất và gia công kết cấu thép nhiều năm kinh nghiệm, đến nay chúng tôi đã có nhiều công trình công trình xây dựng trên cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo đem lại cho người dùng sự uy tín cũng như chất lượng từ Sản xuất kết cấu thép nhà xưởng cho đến thi công bảo trì những công trình nhà xưởng.

Sự ra đời của những khu nhà cao tầng, nhà công nghiệp quy mô to là kết quả của sự lớn mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn hội nhập kinh tế. Điều này xúc tiến nhu cầu Sản xuất kết cấu thép nhà xưởng - nhà cao tầng ngày càng cao.

Kết cấu thép từ trước đến này luôn được hiểu là dành riêng cho những công trình nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà để xe, showroom hay một số chi tiết bệ máy, băng chuyền…

Với Teconvina chúng tôi có thương hiệu trong những ket cau thep sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi dự án. Sự an toàn được Teconvina đặt lên bậc nhất, sự tin tưởng của người dùng là sự thành công và trách nhiệm của nhóm kỹ sư, nhóm thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành nghề kết cấu thép.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
  • Tel: (+84) 4.3773.2263
  • Email: info@teconvina.com
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Tel: (+84) 969535759
  • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina