Một số lưu ý khi lắp đặt nhà thép tiền chế

Teconvina xin giới thiệu đến quý quý khách 1 vài thông tin về nhà xưởng khung thép và 1 vài lưu ý khi lắp dựng nhà xưởng khung thép.

Cong ty ket cau thep Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, ket cau thep nha thep tien che chất lượng số 1 tại Việt Nam. Những sản phẩm kết cấu thép nhà Zamil được chúng tôi sản xuất và gia công trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Teconvina xin giới thiệu đến quý quý khách 1 vài thông tin về nhà xưởng khung thép và 1 vài lưu ý khi lắp dựng nhà xưởng khung thép.

Nhà thép tiền chế là gì?

Thi công lắp dựng nhà thép tiền chế Zamil

Nhà thép tiền chế (hay nhà xưởng zamil ) là mẫu nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có phối hợp các bước kiểm tra và điều hành chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại dự án. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời kì tương đối ngắn.

Việc tiết kiệm vật liệu tại những vùng ít chịu lực của những cấu kiện khung chính đã giúp nhà xưởng zamil kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là những nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống nhà xưởng zamil chỉ dùng những mối kết liên đã được thiết kế sẵn và những nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất những kết cấu nhà. bởi thế, nó làm giảm đáng đề cập thời kì thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

các dự án kiến trúc thường dùng dòng nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, dự án thương mại, nhà cao tầng,...

Một số lưu ý khi lắp dựng nhà xưởng zamil

Nhà xưởng Zamil - Teconvina

– Phải luôn luôn đảm bảo khi lái cẩu cần tỉnh ngủ và tập hợp khi làm việc. Chỉ cần một sai xót nhỏ của người điều khiển cẩu là có thể tác động tới sự an toàn của con người và hệ kết cấu đang lắp dựng và tài sản của dự án.

– Trong thời tiết có gió bão cần ngừng thi công, để đảm bảo an toàn.

– Muốn thi công nhà thép tiền chế an toà, bước đầu tiên cần lắp dựng khoan giằng cứng ở đầu hồi. Phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng 1 số giằng cáp tạm từ kèo xuống những cọc neo dưới đất.

– Tiếp theo đấy, nên rà soát và căn chỉnh độ chuẩn xác của khung các thành phần cao độ, độ lệch cho phép, độ võng… có đúng không. Rồi bắt đầu triển khai lắp dựng những khung tiếp theo tiếp nối vào khung giằng chính. Lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp chí ít 50% số lượng xà gồ của từng khoang, rồi dần dần hoàn thiện tới toàn bộ khung.

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam
  • Tel: (+84) 4.3773.2263
  • Email: info@teconvina.com
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Tel: (+84) 969535759
  • Email: hcm@teconvina.com

Tìm kiếm

Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LẮP DỰNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP TECONVINA

Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 4.3773.2263

Email: info@teconvina.com

Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (+84) 969535759

Email: hcm@teconvina.com

Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: (+84) 913535759

Email: hn@teconvina.com

Copyright © 2010 - 2016 by Teconvina